ผู้เขียน หัวข้อ: แต่งบ้านด้วยไม้ เท่ อบอุ่น:R  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mau2012nara9

  • สมาชิกอาวุโส
  • *****
  • กระทู้: 520
แต่งบ้านด้วยไม้ เท่ อบอุ่น:R
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2019, 05:17:03 PM »
การแต่งบ้านไม่ว่าจะสไตล์ไหน แม้กระนั้นก็สร้างความสดชื่นให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของร่วมกันทั้งหมด แม้กระนั้นหากว่าคุณเป็นคนที่พอใจการตกแต่งบ้านด้วยไม้แล้วละก็ วันนี้พวกเราจะพาไปดู 4 ร้านค้าเครื่องเรือนเด็ดที่แฟนไม้ไม่สมควรพลาดจ้ะ ufabet

เสน่ห์แล้วก็เอกลักษณ์ของไม้เป็นความนิ่มนวลเป็นธรรมชาติ และก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นในเวลาเดียวกันก็หลบซ่อนความโก้เก๋ไว้ใน ก็เลยไม่ประหลาดใจที่หลายๆคนจะนิยมนำสิ่งของไม้มาตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะตลอดตัวบ้าน เครื่องเรือน หรือแม้กระทั้งเอามาเป็นของตกแต่งตกแต่งตามมุมต่างๆแล้วก็คราวนี้ก็เช่นเดียวกัน forfur ขอสมัครใจพาไปเดินเที่ยวดูเครื่องเรือนไม้ จาก 5 ร้านค้า ตรงไหนมีอะไรเด็ดๆหน้าไปสอยมาไว้ที่บ้านบ้าง ไปดูพร้อมเลยจ้ะ

Skog เริ่มที่ร้านค้าแรกในตรอกแจ้งวัฒนะ 19 กับ Skog ร้านค้าเครื่องเรือนไม้เก๋ๆที่มองเห็นบรรยากาศทีแรกๆแล้วเกือบจะมีความคิดว่ามาหาเพื่อนพ้องที่บ้านรึเปล่า ด้วยบรรยากาศสบายๆอบอุ่นคงจะตอบปัญหาคนที่รังเกียจสถานที่เป็นทางการมากสักเท่าไรนัก แถมเครื่องเรือนแต่ละชิ้นก็มองน่ารักน่าเอ็นดูมีสไตล์ คุณหลีรวมทั้งคุณตั๊กสองดีไซเนอร์เถ้าแก่เล่าให้พวกเราฟังว่า Skog เป็นภาษาประเทศสวีเดนที่มีความหมายว่า "ป่า" จากความอยากได้ที่จะสร้างแบรนด์เครื่องเรือนของตนให้ความรู้ความเข้าใจสึกสดชื่นและก็บรรเทาได้แบบธรรมชาติ ก็เลยนำแนวความคิดที่ว่า "ป่า" เป็นแหล่งกำเนิดของทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมาผสมเหมาะกันกับการออกแบบเครื่องเรือนไม้ได้อย่างพอดี

เครื่องเรือนส่วนมากใช้ไม้แอชและก็ไม้โอ๊คดีไซน์สวยงาม เข้ามาประสมประสานกับลวดลายรวมทั้งโทนสีรวมถึงทรงที่ได้แรงจูงใจจากธรรมชาติ เรียบเก๋ เปลี่ยนเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยร้านค้าตั้งอยู่ที่แผนการเจริญโมทาวน์ เซลเซียสแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 19 ตำบลบางกล่าว อำเภอปากเกร็ด จังหวัดจังหวัดนนทบุรี 11120 โทร 02-583-6281 ร้านค้าเปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00 น. - 18.00 น. จ้ะ สมัครufabet

Oggi แบบบ้านข้างหลังใหญ่สไตล์ปูนเปลือยที่ตั้งอยู่ในซอกซอยนาควิวาส 49 ที่นี้ เป็นที่ตั้งของโชว์รูมเครื่องเรือนไม้สุดชิคห้อมล้อมไปด้วยบรรยากาศแสนร่มรื่นของต้นไม้น้อยใหญ่ โดยเริ่มจาก คุณกวาง วิศวะแขนชายหนุ่มผันตนเองไปสู่แวดวงของการตกแต่งบ้าน โดยอาศัยความชอบแล้วก็ประสบการณ์เป็นจุดเริ่มสำหรับในการทำแบรนด์ของสำหรับใช้ในการแต่งบ้านแบบแฮนเมดชิ้นเล็กๆรวมทั้งเบาๆขยับขยายขึ้นมาทีละเล็กทีละน้อยกระทั่งเปลี่ยนเป็นแบรนด์เครื่องเรือนสุดชิคที่มีชื่อว่า Oggi

Niyahm อีกหนึ่งร้านค้าเครื่องเรือนไม้สไตล์โมเดิร์นที่จะไม่เอ่ยถึงเลยก็น่าจะมิได้ ซึ่งก็คือ ร้านค้านิยาม จากแนวความคิดของคุณสมบัติดีไซเนอร์คนไทยแบบใหม่ไฟแรงที่คิดว่า "นิยาม" ความสวยแล้วก็ความชื่นชอบของแต่ละคนแตกต่างกัน ก็เลยเปลี่ยนเป็นปัญหาสำหรับเพื่อการออกแบบเพื่อกระทำประดิษฐ์เครื่องเรือนนิยามใหม่สนองตอบต่อความจำเป็นของลูกค้าได้ถูกจุด งาม มีสไตล์ เรียบง่ายในต้นแบบไม่นิมอลอย่างมีเอกลักษณ์

Flo ร้านค้าเครื่องเรือนไม้ตอบปัญหาคนสมัยใหม่ สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในคอนโดพื้นที่จำกัด แน่ๆจำเป็นต้องเคยมีปัญหาเกี่ยวกับการเลือกเครื่องเรือนอย่างไรให้เหมาะสมกับพื้นที่แสนแคบ เครื่องเรือนจำนวนมาก ย้ำความโปร่งสบายเตียนโล่งแล้วก็กระชับเพื่อห้องมองกว้าง ในคอลเล็กชันที่มีขนาดใหญ่อย่างโต๊ะก็สามารถถอดประกอบเพื่อทำให้ขนส่งไปยังชั้นสูงๆของคอนโดได้ นอกเหนือจากนั้นออกแบบโดยมากยังถูกดีไซน์ให้มองโมเดิร์น เป็นเอกลักษณ์ด้วยสิ่งของไม้จริงที่ถูกเลือกเฟ้นมาอย่างดีเยี่ยม