ผู้เขียน หัวข้อ: เผยนวัตกรรมทีวีสุดอัจฉริยะ:R  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jangna097narak

  • สมาชิกอาวุโส
  • *****
  • กระทู้: 500
เผยนวัตกรรมทีวีสุดอัจฉริยะ:R
« เมื่อ: มกราคม 07, 2019, 03:13:42 PM »
ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดตัวยอดเยี่ยมของใหม่โทรทัศน์สุดล้ำหน้ากับ “เดอะวอลล์” (The Wall Modular Microแอลอีดี) โมมองลาร์ ไมโครLED ขนาดจอ 146 นิ้ว ทีแรกของโลกในงานคอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์ โชว์ (CES) รายปี 2561 พนันบอลufabet

โดยโทรทัศน์ของใหม่ปัจจุบันเป็นจอแบบโมมองลาร์ ไมโครLED ที่มีต้นกำเนิดแสงสว่างในตัว (Self-emitting Modular Microแอลอีดี) ซึ่งเป็นเยี่ยมใน ไฮไลท์ความรุ่งเรืองด้านเทคโนโลยีของธุรกิจจอสำหรับแสดงภาพของซัมซุง สะท้อนให้มองเห็นถึงการที่โทรทัศน์ในขณะนี้ได้ดำเนินความก้าวหน้ามาจนกระทั่งจุดซึ่งสามารถยกฐานะประสบการณ์การรับดูของคนซื้อได้อย่างเด่น ทั้งโทรทัศน์ยังเป็นอีกหนึ่งแพล็ตฟอร์มศูนย์กลางแบบสมาร์ทฮับอัจฉริยะที่ให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในชิวิตเป็นได้อย่างไร้ข้อจำกัด

โดยในตอนเฟิร์สลุคอีเว้นท์ของซัมซุงที่มีสื่อมวลชน แทงบอลออนไลน์ อินฟลูเอ็นเซอร์ และก็แขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานถึง 300 คนจากทั้งโลก ได้มีการกล่าวชี้แนะโทรทัศน์สิ่งใหม่อัจฉริยะดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นโดย นาย จองฮี ฮาน ประธานข้างจอภาพดิสเพลย์ของซัมซุง ร่วมด้วย นาย เดฟ แดส รองประธานอาวุโสข้างคอนซูมเมอร์อิเล็กทรอนิกส์ ของซัมซุง อเมริกา ซึ่ง 2 ท่าน ได้แสดงถึงวิสัยทัศน์ของซัมซุงสำหรับเพื่อการก้าวสู่อนาคต – โดยสิ่งใหม่จอภาพสำหรับโทรทัศน์จะไม่เฉพาะแต่ให้ท่านภาพและก็ความแหลมคมชัดสมจริงสมจังอย่างมากสุด แม้กระนั้นยังนับว่าเป็นเครื่องมือศูนย์กลางสำหรับการเชื่อมต่อดีไวซ์ต่างๆที่ช่วยทำให้ตอบไลฟสไตล์คนรุ่นหลังอย่าง ไม่มีรอยต่อได้อย่างสมบูรณ์แบบ

นาย จองฮี ฮาน ประธานข้างจอภาพดิสเพลย์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ กล่าว “ที่ซัมซุง พวกเราทุ่มเทอย่างมากสำหรับเพื่อการสร้างประสบการณ์การใช้แรงงานจอของผู้ซื้อที่ล้ำหน้าอย่างเหนือชั้น ในฐานที่ ‘เดอะวอลล์’ เป็นโทรทัศน์โมมองลาร์ ไมโครLED เครื่องแรกในโลก พวกเราได้ปฏิรูปแวดวงโดยการนำสิ่งใหม่นี้มาปรับจอโทรทัศน์ได้ในทุกขนาด แล้วก็ยังคงประสิทธิภาพการแสดงผลที่แน่ชัด ผ่องใส รองรับความกว้างของตอนสีได้มากขึ้น ให้ระดับความลึกของสีสันต่างๆรวมทั้งสีดำที่มากเพิ่มขึ้น พวกเราก็เลยรู้สึกตื่นเต้นกับก้าวถัดไปของการพัฒนาสิ่งใหม่นี้ไปสู่อนาคต โดยพวกเราจะตั้งใจสืบต่อการยกฐานะประสบการณ์การรับดูโทรทัศน์ของคนซื้อผ่านหน้าจอนวัตบาปอัจฉริยะจากซัมซุงอย่างไม่หยุดยั้ง”