ผู้เขียน หัวข้อ: ท่องเที่ยว P7  (อ่าน 185 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jangna097narak

  • สมาชิกอาวุโส
  • *****
  • กระทู้: 506
ท่องเที่ยว P7
« เมื่อ: มกราคม 20, 2019, 10:01:27 PM »
สถานที่เที่ยวในประเทศ ufabet ไทยมีอยู่มากมายก่ายกอง ทั้งๆที่ท่องเที่ยวสมุทร เทือกเขา อาราม หรือวิถีชีวิตของคนเรา แต่ว่าบางบุคคลก็เลือกผิดไม่ทราบจะท่องเที่ยวที่ใดดี พวกเราเลยถือเอาที่เที่ยวฮอตได้รับความนิยมติดลมบนมาเสนอแนะไม่ว่าจะฤดูไหนๆสภาพภูมิอากาศคืออะไร คนประเทศไทยก็รู้สึกชื่นชอบที่จะออกไปท่องเที่ยวพักตามจังหวัดต่างๆเพื่อชาร์จกางตฯ เพิ่มพลังชีวิตให้กับตนเอง ก็เลยไม่แปลกที่พอเพียงถึงเทศกาลหยุดยาวทีไร สถานที่เที่ยวฮอตๆทั้งประเทศจะเต็มไปด้วยผู้คนที่ไปสูดอากาศบริสุทธิ์

 เสพทิวทัศน์งามๆดูวิถีชีวิตของราษฎร หรือลองของกินเขตแดนอร่อยๆวันนี้พวกเราเลยคัดเลือกเน้นย้ำๆ50 สถานที่เที่ยว ที่ได้รับความนิยมมากมายระตุ้นต่อมท่องเที่ยวกันจ้ะ ไปดูสิว่าคุณเคยไปเยี่ยมมาแล้วหรือยัง โดยเริ่มกันที่...ดินแดนที่อุดมไปด้วยแผ่นน้ำสมุทรสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ มีเกาะสำคัญๆทั้งผอง 11 เกาะ

    ตัวอย่างเช่น เกาะหูยง ufabet (เกาะหนึ่ง), เกาะขว้างยัง (เกาะสอง), เกาะขว้างเยาะหยัน (เกาะสาม), เกาะเมียงมอง (เกาะสี่), เกาะห้า, เกาะหก, เกาะขว้างยู (เกาะเจ็ด), เกาะสิมิลัน (เกาะแปด), เกาะบางู (เกาะเก้า), เกาะตาชัย และก็เกาะบอน ซึ่งล้วนแล้วแต่มีริมหาดที่สวย พร้อมทั้งแนวปะการังที่สมบูรณ์บริบูรณ์ นักเดินทางจะได้พบเจอสัตว์สมุทรที่นานัปการ ยิ่งกว่านั้นหมู่เกาะสิมิลันยังมีทางเรียนธรรมชาติรวมทั้งจุดสำหรับชมวิวที่งดงามตามเกาะต่างๆอีกด้วย ดังนี้อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน จะเปิดให้นักเดินทางเข้าท่องเที่ยวดูเมื่อวันที่ 16 ต.ค. - 15 เดือนพฤษภาคมของทุกปี