ผู้เขียน หัวข้อ: ส่องคอมเมนต์เดือดข้างหลังช้างศึกกลับดับอิเหนา 4-2! คนประเทศไทยร้องสลับตัวจริง  (อ่าน 296 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mau2012nara9

  • สมาชิกอาวุโส
  • *****
  • กระทู้: 520
ที่ 17 พฤศจิกายน ควันหลงข้างหลังจบเกมซูซูกิ คัพ 2018 รอบแรกกรุ๊ปบี ที่กลุ่มชาติไทย เปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน พลิกกลับมาเอาชนะ อินโดนีเซีย ได้ 4-2 อย่างไรก็ดีแฟนบอลคนประเทศไทยบนเพจไทยเมืองหลายรายยังไม่ค่อยพึงพอใจกับฟอร์มของกองทัพช้างศึกในเกมนี้ แล้วก็ในรายการนี้ แม้ว่าจะชนะมา 2 เกมรวดรั้งผู้นำฝูงของกรุ๊ป


คอมเมนต์เล็กน้อยของเพจไทยเมือง


Teera Anuntachai : เพียงแค่อินโดยังวัดอะไรมิได้ จำเป็นต้องชนะบราซิล กระหน่ำเยอรมัน ถึงจะเรียกว่าของแท้

คอมเมนต์เล็กน้อยของเพจไทยเมือง


Teera Anuntachai : เพียงแค่อินโดยังวัดอะไรมิได้ จำต้องชนะบราซิล กระหน่ำเยอรมัน ถึงจะเรียกว่าของแท้


อุทัย ค่ะชนิด : แปลงช่องตั้งแต่15นาทีแรกนะครับ ช้า เฉื่อยชา ออกบอลไม่แม่น ความสามารถครอบครองบอลไม่ดี โดนแย่งบอลได้หลายครั้ง ยังไงๆก็สู้ถัดไป ฝึกซ้อมกันถัดไป. ไม่ต้องทำเพื่อชาวไทยหรอกนะครับ ใครกันแน่จะดุ คนไหนจะดูช่างแม่ง ทำเพื่อตนเอง เพื่ออนาคตตนเองให้อาชีพตนเองรุ่งเรืองขึ้นไป


Sueppong Nanongtoom : เอาจริงเอาจังๆที่เสียประตูลูกเเรกเป็นเขายิงไกลยอมรับได้เเต่ลูกลำดับที่สองนี่จำต้องแย้งหน่อยเนื่องจากเสียสมาธิ เเต่โดยรวมเเล้วก็มิได้ชั่วร้ายอะไร เกมบางทีก็อาจจะมองอึดอัดเพราะว่าพวกเราเล่นรับรอคอยสวน เต็ม 10 ให้ 8


Chalermchai Wintachai ในฐานะที่ผมเป็นผู้ฝึกสอนคีย์บอร์ดคนนึง ขอให้ความเห็นว่า รูปเกมไม่ค่อยดีเลย ถึงแม้ได้ประตูก็มีต้นเหตุที่เกิดจากความบกพร่องของอินโด สร้างเกมมิได้ บกพร่องหลายครั้ง เบาๆปลายอีกต่างหาก จบข่าวสาร..


Tum Batar : เล่นบอลหรือเดินแบบครับผม เฉี่อยๆเนือยเล่นสปีดให้มันเร็วๆมิได้หรอ อีกทั้งสปีดบอล สปีดคน เมื่อไรจะปรับปรุง(ความคิดเห็นโดยส่วนตัวนะ)


งาม จัง : เล่นอย่างนี้ โดนเวียดนามกะซวกถังขี้แน่นอนขนาดเล่นในบ้านยังโดน 2 ตุง บาค้างร่าออนไลน์ กระจอกงอกง่อยอย่างไรก็แบบนั้น พัฒนาต่อได้เพียงนี้ล่ะ


Rangchangkul : กองหน้าใช้ได้...กองหลังจะต้องแก้ไข!


Nutthapong Dangkum : ผมว่านะถ้าเกิดจะเอามงคลลง ผมว่าเอาศศลักษณ์ลงยังดีมากยิ่งกว่า แข็งแรงแบบเดียวกัน แน่ศศลักษณ์กล้าดึงลากเลื้อยมากยิ่งกว่า


ยันต์ สามชุก : ไหกระคนคงจะมาแทนนายสิบเย็นได้แล้ว


Deis Sebas : ไหกระคนเป็นคําตอบนะครับสําหรับตําเเหน่งมงคล


Anucha Panjinda : เนื่องจากมันไม่ใช่แค่แพ้หรือชนะ แต่ว่าพวกเราเล่นในอาเซียนไม่สมควรจะมาเสียเปรียบกล้วยๆหรือโดนบีบคั้นนานๆจนถึงเสียประตูก่อนแบบนี้ หากพวกเราจะไปให้ไกลกว่านี้พวกเราจำต้องเล่นให้เหนือกว่า วันนี้เล่นเสมือนพวกเราพึ่งจะสตาร์ตกันใหม่ ไม่ใช่กลุ่มแชมป์เก่าเลย ชนะจริงแม้กระนั้นควรจะกดเขาให้อยู่จริงที่เขาจำเป็นต้องปรับปรุงขึ้นเป็นปกติแต่ว่าพวกเราจำต้องปรับปรุงไปให้ไกลกว่าตอนได้แชมป์สินะครับ วันนี้ยังมีบางทีที่มองใกล้เคียงอยู่เลย คงจะเอาประสบการณ์จากเกมคัดเลือกบอลโลกมาเป็นบทเรียนว่าไม่เหมาะที่จะดูถูกคู่แข่งขันบี้ได้บี้เลยไม่ใช่ได้ดีแล้วมิได้ก็ปลดปล่อย ผมก็มิได้เก่งกว่าหรอกขนาดไหนๆนาชูฯก็กล่าวอยู่ว่าพวกเราพึงพอใจเพียงเท่านี้หรอ ผมก็ไม่ต้องการมองเห็นพวกเราเก่งอยู่เพียงนี้หรอกแม้กระนั้นราวกับการที่ท่านนายกรัฐมนตรี นั่งเป็นแม่งานอยู่ในเวลานี้บอลไทยกลับมานับหนึ่งใหม่อย่างไรไม่เคยรู้ ผลงานในสนามมันก็ฟ้องอยู่ จากที่ไม่เข้ารอบบอลโลกมีข่าวสารความเคลื่อนไหวนู้นนี่โน่น ถึงเกมวันนี้ไม่รู้เรื่องสึกถึงความเคลื่อนไหวที่ดียิ่งขึ้นเลย พวกเรายังชนะกลุ่มอาเซียนร่วมกัน(อย่าไปนับเกมกับติเตียนมอร์เลย) พวกเรายังชนะแบบเกมไม่เหนือกว่าอย่างที่ท่านอวดไว้เลย